ติดต่อ ที่ดินภูเก็ต : ศักดิ์ดา การวิจิตร โทร : 081-5377146 อีเมล์ : s_karnwigit@yahoo.com ...
11 มีนาคม 2554

3 บิ๊กสมาคมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร เปิดงานใหญ่ประจำปี “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24” ระดมกว่า 600 โครงการอัดโปรโมชั่น โดยมีนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน

นายรุ่งรัตน์ ลิ่มทองแท่ง ประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24 กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า ผู้ประกอบการต่างงัดโปรโมชั่นเด่นของตัวเองมานำเสนอแก่ลูกค้าภายในงาน ครั้งนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมงานทั้งหมดกว่า 200 บริษัท รวมแล้วกว่า 600 โครงการ ซึ่งเราตั้งเป้าว่าตลอด 4 วัน จะมียอดผู้มาร่วมงานไม่ต่ำกว่า 1 แสนคน มียอดขายที่อยู่อาศัยทุกประเภทรวมกันไม่ต่ำกว่า 3,000 ล้านบาท และมียอดสินเชื่อมากกว่า 12,000 ล้านบาท

สำหรับสินค้าที่จะได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานมากที่สุดจะยังคงเป็น อาคารชุดคอนโดมิเนียม ถึงแม้ว่าจะมีการกำหนดใช้มาตรการ LTV ใหม่จากทางธนาคารแห่งประเทศไทยไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา รองลงมาคือทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยว โดยโปรโมชั่นสถาบันการเงินค่อนข้างคึกคักเช่นกัน อาทิ ส่วนลดตั้งแต่ 1 แสนบาท สูงสุดถึง 2 ล้านบาท ดอกเบี้ย 0% นาน 30 เดือน ทองคำ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องใช้ไฟฟ้า iPhone4 Blackberry โน๊ตบุ๊ค และอื่นๆ

ทั้งนี้ ผู้ที่จองบ้านหรือคอนโดภายในงานก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดเงินสด บัตรกำนัลจากเอสบี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท หรือผู้ที่สนใจเพียงแค่ลงทะเบียนมาร่วมงาน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 12 รางวัลตลอดงาน ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางระบบออนไลน์ได้ที่ www.housecondoshow.com สำหรับภายในงานผู้จัดงานยังได้เตรียมเวทีกิจกรรมสร้างความบันเทิงมากมาย มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานในครั้งนี้ตลอดทั้ง 4 วัน

นอกจากนี้ 3 สมาคม ได้ทุ่มงบโฆษณาประชาสัมพันธ์มากกว่า 20 ล้านบาท โดยใช้สื่อที่หลากหลายเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ป้ายโฆษณา Direct mail สื่อออนไลน์ ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุค www.facebook.com/housecondoshow และทวิตเตอร์ www.twitter.com/housecondoshows เพื่อให้สมกับงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 24 ที่ยังคงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ในด้านอสังหาริมทรัพย์ในครึ่งปีแรก” นายรุ่งรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : โพสต์ทูเดย์ 10 มี.ค.54

0 ความคิดเห็น: